Đào tạo kiến thức bất động sản

, đào tạo an toàn lao động ,đào tạo kế toán, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo tin học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, đào tạo dài hạn, liên thông cao đẳng đại học.

tuyển sinh du học nhật bản nhập học ngay trường cao đẳng phúc lợi xã hội hiroshima

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NEWLIFE

ĐC: số 2 – A3 – TT ĐHNN – ĐHQG – Ngõ 235 - Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy – Hà Nội

451 – Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline:  0967 8686 24 - 0982 78 78 31 – 0976607660 - 0985868655

 

TRƯỜNG CAO ĐĂNG PHÚC LỢI XÃ HỘI HIROSHIMA

Trường tọa lạc tại tỉnh Hiroshima – nơi có khí hậu ôn hòa, ít thiên tai động đất, cơ sở hạ tầng phát triển, hiện đại. Đặc biệt Hiroshima là nơi tập trung các doanh nghiệp nối tiếng ở phía tây Nhật Bản về lắp ráp xe hơi, đóng tàu, linh kiện điện tử...

trường chúng tôi chuyên đào tạo về các hoạt động Phúc lợi xã hội. Chủ tịch của trường là bác Kiso Mariyuki, bác đồng thời cũng là ông chủ của 2 TRUNG TÂM PHÚC LỢI XÃ HỘI lớn trong tỉnh Hiroshima.  Bác luôn giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh chăm chỉ và có ý chí cầu tiến trong cuộc sống.

 

Hiện nay, do nhu cầu cần tuyển thêm lao động vào làm việc tại các trung tâm phúc lợi và cũng muốn tạo điều kiện cho các em học sinh Việt Nam có thể sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi cần

TUYỂN SINH DU HỌC SINH NHẬT BẢN với tiêu chí như sau:

I.            ĐỐI TƯỢNG

- Đặc biệt ưu tiên những người tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Y tại Việt Nam, tuổi từ 18-28, không tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt, không mắc bệnh nan y.

- Những cá nhân có nguyện vọng đi Du học Nhật Bản.

II.         NỘI DUNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM

a.   Đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Y

- Trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Phúc lợi Hiroshima, các bạn sẽ được nhà trường cho vào làm việc tại những Trung tâm dưỡng lão do chính bác Chủ tịch của trường làm chủ, với mức lương từ 20-30 triệu/tháng

- Sau khi kết thúc khóa học Nhật ngữ tại trường và thi đạt chứng chỉ N2 hoặc N1 tiếng Nhật, các bạn sẽ được nhận vào làm việc chính thức tại TRẠI DƯỠNG LÃO của nhà trường hoặc ra ngoài xã hội hành nghề như những Y tá, chuyên viên điều dưỡng người Nhật với mức lương từ 50-60 triệu/tháng.

b.   Đối với những bạn tốt nghiệp cấp 3, tốt nghiệp các ngành nghề khác

- Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm (đóng cơm hộp, giúp việc trong nhà hàng, khách sạn, công xưởng) với mức lương từ 15-25 triệu/tháng.

- Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, các bạn đăng ký học tiếp chuyên ngành ĐIỀU DƯỠNG của nhà trường và sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, các bạn sẽ được nhận vào làm việc chính thức tại TRẠI DƯỠNG LÃO của nhà trường hoặc ra ngoài xã hội hành nghề như những Y tá, chuyên viên điều dưỡng người Nhật với mức lương từ 50-60 triệu/tháng.

ĐỂ CÓ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG, đề nghị liên hệ tới VĂN PHÒNG ĐƯỢC ỦY QUYỀN TUYỂN SINH TẠI VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NEWLIFE

Địa chỉ: A3P2 tt trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN, Cầu Giấy, HN

Hoặc số 451 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.

Điện thoại: 04 62964366 – 0914 636567 - 0967 8686 24

Website: http://www.duhocnhat-ban.com

 

GHI CHÚ: TRƯỜNG CHỈ TUYỂN SINH 02 ĐỢT/NĂM ĐÓ LÀ VÀO THÁNG 4 VÀ THÁNG 10.

DO VẬY, BẠN NÀO MUỐN ĐƯỢC NHẬP HỌC VÀO THÁNG 10/2014 ĐỀ NGHỊ CẦN LÀM HỒ SƠ NGAY TỪ BÂY GIỜ.

 

Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng Tiger

SiteMap