Đào tạo kiến thức bất động sản

, đào tạo an toàn lao động ,đào tạo kế toán, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo tin học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, đào tạo dài hạn, liên thông cao đẳng đại học.

Tuyển sinh du học nhật bản chi phí thấp nhất

                   CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

                 TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NEWLIFE

ĐC: số 2 – A3 – TT ĐHNN – ĐHQG – Ngõ 235 - Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy – Hà Nội

          451 – Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline:  0967 8686 24 – 0976607660 - 0985868655

                                           

- Căn cứ Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg ngày 15 tháng 01 năm 2013 của thủ tưởng chính phủ quy định công dân việt nam ra nước ngoài học tập

- Căn cứ thông tư số 23/2013/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 6 năm 2013 quy định về tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Tư Vấn Du Học

- Căn cứ thông tư số 29/2013/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2013 ban hành về chương trình bồi dưởng nghiệp vụ Tư vấn du học

- Căn cứ Quyết định số 387/CN-SGD&DDT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Giám đốc sở Giáo Dục và Đào Tạo Quết định chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học của trung tâm tư vấn du học tự túc NEWLIFE thuộc Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

 

THÔNG BÁO
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM
ĐỢT NHẬP HỌC THÁNG 7 VÀ THÁNG 10/ 2014


1/Đối tượng:
- Đối tượng - học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc VH(có bằng hoặc giấy chứng nhận TN)
- Tuổi đời: Từ 18 - 28
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp PTTH, Cao Đẳng, Đại Học (đã tốt nghiệp các bậc học 3 năm)
- Sức khỏe: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm viêm gan B, HIV.
2/ Chương trình học:
- Tại Việt Nam: Học tiếng nhật từ 04-06 tháng. Học viên sẽ hoàn thành thi được các bằng năng lực tiếng Nhật như NATEST, TOP-J, N5 (tương đương trình độ 4 kyu)
- Tại Nhật Bản:Học 5 năm 09 tháng( 01 năm 03 tháng hoặc 2 năm  học dự bị tiếng nhật, 04 năm đến 6 năm học đại học tùy ngành)
3, Chi phí: tổng chi phí khoảng từ 190 đến 210  triệu VND
Học phí ( tại nhật ) : 12 tháng
Tiền ký túc xá( tại Nhật bản) : 03 tháng- 6 tháng
Tiền vé máy bay( một chiều)
Phí hành chính làm thủ tục
Chú ý: Mọi chi phí trên chỉ khi nào có giấy phép cư trú( COE) tại nhật mới phải đóng
4, Hồ sơ học sinh:
- Bằng tốt nghiệp bậc học cuối cùng( bản gốc) hoặc giấy chứng nhận( đối với sinh viên đang theo học CĐ, ĐH, nghề)
- Học bạ hoặc bảng điểm
- Hộ chiếu
- Ảnh 4 x6: 10 ảnh (bắt buộc phông nền trắng)
- Chứng minh thư( pho to công chứng)
- Xét khai sinh
5, Hồ sơ người bảo lãnh:
- Hộ khẩu( phô tô công chứng)
- Sổ tiết kiệm khoảng 500 triệu trở lên( pho tô)
- Giấy chứng nhận số dư ngân hàng và số tiền trên
- Giấy chứng nhận nghề nghiệp và thu nhập
- Chứng minh thư nhân dân( photo)
Chú ý: Tất cả mọi thủ tục trên đều được nhân viên của Công ty hướng dẫn chi tiết cụ thể.
Mọi chi tiết xin liên hệ: VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline:  0967 8686 24 - 0982 78 78 31 – 0976607660 - 0985868655

 

 

 

Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng Tiger

SiteMap