TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG KHOA LÀM ĐẸP

Ngày nay, khi chân - thiện - mỹ đang là những yếu tố hàng đầu mà mọi người hướng tới, thì việc chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng trở lên cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của học viên và thị trường, trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội vui mừng thông báo khai trương KHOA LÀM ĐẸP.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang với việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho quá trình đào tạo các ngành làm đẹp như: tạo mẫu tóc, chăm sóc da, trang điểm, làm móng... tin tưởng sẽ trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm thực tế tại các cơ sở làm đẹp, với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất và nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo đáp ứng nhu cầu đào tạo, học nghề của quý học viên mọi miền gần xa.

Nghĩ tới học nghề và đặc biệt học nghề làm đẹp, học viên hãy nghĩ ngay tới KHOA LÀM ĐẸP - trường CĐN Văn Lang.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, ưu đãi học phí học viên vui lòng liên hệ:

KHOA LÀM ĐẸP - TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

Đ/c: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội