Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THỦ TỤC HẢI QUAN

I./ MỤC TIÊU

Khóa học được tổ chức nhằm điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Khóa học cung cấp và tăng cường kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

II/. ĐỐI TƯỢNG:

·  Cán bộ, chuyên viên các doanh nghiệp, tổ chức.

·  Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

·  Các cá nhân có nhu cầu.

III/. NỘI DUNG:

Chuyên đề 1: Nghiệp vụ Thanh toán xuất nhập khẩu.

Chuyên đề 2 : Các công việc cần chuẩn bị cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Chuyên đề 3: Đàm phán Hợp đồng xuất nhập khẩu.

Chuyên đề 4: Giao nhận xuất nhập khẩu và vận tải bảo hiểm trong ngoại thương.

Chuyên đề 5: Thủ tục hải quan trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Chuyên đề 6 : Trị giá hải quan

Chuyên đề 7: Phân loại hàng hoá

Chuyên đề 8: Xuất xứ

IV/. GIẢNG VIÊN: Khóa học được trực tiếp giảng dạy bởi các GS, TS, Trọng tài viên trung tâm trọng tài Quốc tế (VIAC)... có uy tín và nhiều kinh nghiệm thực tiễn của Trường Đại học Ngoại thương, Học viện ngân hàng… phối hợp cùng các Chuyên gia cao cấp, các Vụ trưởng, phó Vụ trưởng của Bộ Công thương.

V/. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

VI/. CHỨNG CHỈ CUỐI KHOÁ: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan” của Bộ Giáo dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

VII/. THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 02 tháng

VIII/. HỌC PHÍ: Liên hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TEL: 0967 86 86 24 – 0979 86 86 59