Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp

KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP

ĐỐI TƯỢNG:

- Các kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp xây lắp và các cán bộ kế toán tại các loại hình doanh nghiệp khác.

- Các cá nhân yêu thích nghề kế toán doanh nghiệp xây lắp.

- Các sinh viên năm cuối đã có kiến thức cơ bản về kế toán doanh nghiệp.

MỤC TIÊU

- Chương trình đào tạo “kế toán trong công ty xây dựng” giúp học viên hiểu và có kỹ năng tốt từ chi tiết đến tổng hợp về tổ chức trong doanh nghiệp xây lắp một cách hiệu quả nhất (tổ chức công tác kế toán, chức từ, sổ sách kế toán, tài khoản kế toán, hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế GTGT và thuế TNDN,... trong doanh nghiệp xây lắp một cách thuần thục)
            - Chương trình đào tạo “kế toán trong công ty xây dựng” giúp học viên hiểu mối quan hệ giữa kế toán và hoạt động xây dựng, lắp đặt máy móc, thiết bị, biết sử dụng những thông tin kế toán về hoạt động xấy lắp để phục vụ cho công tác quản lý, điều hành một doanh nghiệp xây lắp có hiệu quả nhất.
            - Chương trình đào tạo “kế toán trong công ty xây dựng” giúp học viên biết cách sử dụng tư vấn pháp luật về lĩnh vực xây lắp, tư vấn thuế, kế toán và các luật có liên quan trong mọi hoạt động của một doanh nghiệp xây lắp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Chương 1 Những vấn đề chung về hạch toán trong doanh nghiệp xây dựng cơ bản
            Chương 2 Kế toán vật liệu và công cụ dụng cụ lao động trong doanh nghiệp xây lắp
            Chương 3 Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
            Chương 4 Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
            Chương 5 Kế toán tiêu thụ thành phẩm, hàng hoá
            Chương 6 Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận
            Chương 7 Quy định chung về kế toán chủ đầu tư
            Chương 8 Chứng từ kế toán các đơn vị chủ đầu tư
            Chương 9 Sổ kế toán và một
số nội dung về tài khoản kế toán áp dụng tại các đơn vị chủ đầu

GIẢNG VIÊN: là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

GIÁO TRÌNH: sổ sách chứng từ đã phát sinh trên thực tế của các loại hình DN xây dựng, các văn bản chế độ mới nhất của Bộ tài chính.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

CHỨNG CHỈ CUỐI KHOÁ: Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Bồi dưỡng kế toán trong doanh nghiệp xây lắp” của Bộ Giáo dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

THỜI GIAN: 1,5 tháng.

HỌC PHÍ     : Liên hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: A3P2 – TT Giáo viên – ĐHSPNN – ĐHQGHN - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 131 / 26 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10  Tp.HCM

TEL: 04.3754 9329 – 09 7660 7660 – 0979 86 86 59 – 0983 86 86 01 - 0979 86 86 33

Email: ketoanquocgia@gmail.com hoặc ketoanquocgia.net@gmail.com hoặc lanhuong2202@gmail.com

Website: ketoanquocgia.net