LỜI CHÀO MỪNG

Nhiệt liệt chào mừng quí vị và các bạn đến với trang Web của Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội.

Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội hoan nghênh và vô cùng biết ơn quí vị và các bạn tham gia các công tác, góp ý với nhà trường về mọi mặt, nhằm mục tiêu phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu Khoa học.

Hiện nay, Nhà trường có trên 2.000 sinh viên và  gần 120 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu và quản lý. Nhà trường đào tạo bậc Trung cấp chuyên nghiệp, với 5 ngành. Đặc biệt, Nhà trường còn thực hiện mô hình đào tạo liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước. Các sinh viên của trường có tay nghề cao tư cách đạo đức tốt góp phần xây dựng đất nước.

Tôi tin tưởng rằng truyền thống vẻ vang của Nhà trường sẽ được tiếp nối không ngừng và phát huy ở tầm cao mới.

Xin chân thành cảm ơn quí vị và các bạn vì những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ quí báu đã dành cho Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội

Nhà trường hoan nghênh thí sinh có nguyện vọng vào học các ngành, nghề tại trường và sẵn sàng đón tiếp các tân học sinh sinh viên