đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

Căn cứ vào Thông tư số 19/2011/TT-BLĐTBXH ngày 21/7/2011 của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội quy định chương trình khung sư phạm dạy nghề.

Căn cứ vào Quyết định 647/QĐ-TCDN ngày 25/11/2011 cuả TCDN ban hành chương trình sư phạm dạy nghề trình độ sơ cấp;

Căn cứ vào Biên bản ghi nhớ ngày 24/6/2014 về việc phối hợp, đặt lớp Bồi dưỡng  Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề  tại Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam.

Trung tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia tuyển sinh lớp Nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề cho các đối tượng:

- Giáo viên dạy nghề tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, các cơ sở dạy nghề, có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề (SPDN).

- Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ SPDN.

Nội dung đào tạo:

- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề cho giáo viên dạy Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề theo chương trình khung Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề (Ban hành kèm theo Thông tư số: 19/TT-TCDN ngày 21/7/2011 của Tổng cục trưởng TCDN).  Thời gian: 400 tiết học

Học phí: 2000.000đ/1 học viên/1 khóa học + 50.000đ lệ phí chứng chỉ

- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề cho giáo viên dạy Sơ cấp nghề, theo chương trình khung Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề (Ban hành kèm theo Quyết định số: 647/QĐ -TCDN ngày 25/11/2011 của Tổng cục trưởng TCDN).      Thời gian: 160 tiết học

Học phí: 1.000.000đ/1 học viên/1 khóa học + 50.000đ lệ phí chứng chỉ

Thời gian: Các khoá bồi dưỡng NVSP học vào các ngày trong tuần hoặc các ngày cuối tuần

Trong quá trình đào tạo:

- Học viên được theo học với các giảng viên có bằng cấp chuyên môn của các trường Đại học uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có nghiệp vụ Sư phạm chuyên sâu…

- Học viên được học tập trong môi trường hiện đại, với các trang thiết bị CNTT tối tân.

Có trình độ học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.

Có trình độ chuyên môn phù hợp với quy định của cấp đào tạo.

Hồ sơ bao gồm: 02 tấm ảnh 3x4 (Nam áo sơ mi, Nữ áo có cổ; có ghi họ tên, ngày sinh, nguyên quán ngoài bao đựng ảnh và mặt sau ảnh) và bản photocopy các loại giấy tờ sau:

Ø  Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Ø  Bằng tốt nghiệp chuyên môn được đào tạo.

Ø  Chứng minh nhân dân.

Ø  Riêng các giáo viên đã có sư phạm bậc 1, sư phạm bậc 2 học tiếp để chuẩn hóa sư phạm dạy nghề phải nộp kèm theo bản photocopy chứng chỉ sư phạm bậc 1, chứng chỉ sư phạm bậc 2 theo mẫu của Bộ GD-ĐT trước đây.

* Tại các cơ sở dạy nghề trên địa bàn các tỉnh nếu có nhu cầu đào tạo, Đơn vị sẽ cử giảng viên trực tiếp đến các cơ sở dạy nghề đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM QUÔC GIA

Địa chỉ: nhà A3P2 – Khu TT Giáo Viên – ĐHNN QG – Cầu Giấy – Hà Nội/ ĐT: 04.37549260

Liên hệ:  0967 8686 24 - 0985 8686 55

E-mail: nguyett@giaoducvietnam.edu.vn