Quà tặng doanh nghiệp, đào tạo an toàn lao động , đào tạo kế toán, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo tin học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, đào tạo dài hạn, liên thông cao đẳng đại học.
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Dũng-0976607660 chat cung Mr Dũng-0976607660 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Hảo-0982787821 chat cung Ms Hảo-0982787821 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Nhung-0982787840 chat cung Ms Nhung-0982787840 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Hà-0973868600 chat cung Ms Hà-0973868600 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Vân-0979868659 chat cung Ms Vân-0979868659 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Loan-0985 86 86 55 chat cung Ms Loan-0985 86 86 55 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Hà-0982787831 chat cung Ms Hà-0982787831 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Nết-0973868682 chat cung Ms Nết-0973868682 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Thủy - 0985868630 chat cung Ms Thủy - 0985868630 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Nguyệt-0967868624 chat cung Ms Nguyệt-0967868624 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Quỳnh - 0978868631 chat cung Ms Quỳnh - 0978868631 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

Đào tạo nghề nấu ăn

 

HỘI DẠY NGHỀ VIỆT NAM

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

CS1: A3P2 – TT Giáo viên – ĐHNN - Cầu Giấy – Hà Nội

CS2: 441 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

CS3: 451 Hoàng Quốc Việt  - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09 7660 7660 –0967 8686 24 -  0982 78 78 21/40

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Nghề nấu ăn

 

 

Mục tiêu khóa học:

- Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

- Giúp học viên có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực

 

Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

 

Nội dung khóa học:

I. Kiến thức chung

-  Giới thiệu chung về nghề nấu ăn

-  Thực hành và quy trình làm bếp

-  Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn

II. Kiến thức chuyên ngành

- Nấu ăn gia đình và họp mặt

- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng

 

Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:

- Thời gian: 3 tháng - 3 buổi trên tuần

- Địa điểm: 457Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

- Học phí : 4.000.000 đồng/ khóa (Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

 

Thủ tục nhập học:

- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm

- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng

- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

- Giấy khám sức khỏe

 

Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc

 

Liên hệ: Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân Lực

ĐC: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.3793 2609 – 0967 8686 24 

 

 

Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng Tiger

SiteMap