Quà tặng doanh nghiệp, đào tạo an toàn lao động , đào tạo kế toán, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo tin học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, đào tạo dài hạn, liên thông cao đẳng đại học.
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Dũng-0976607660 chat cung Mr Dũng-0976607660 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Hảo-0982787821 chat cung Ms Hảo-0982787821 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Nhung-0982787840 chat cung Ms Nhung-0982787840 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Hà-0973868600 chat cung Ms Hà-0973868600 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Vân-0979868659 chat cung Ms Vân-0979868659 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Loan-0985 86 86 55 chat cung Ms Loan-0985 86 86 55 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Hà-0982787831 chat cung Ms Hà-0982787831 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Nết-0973868682 chat cung Ms Nết-0973868682 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Thủy - 0985868630 chat cung Ms Thủy - 0985868630 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Nguyệt-0967868624 chat cung Ms Nguyệt-0967868624 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Ms Quỳnh - 0978868631 chat cung Ms Quỳnh - 0978868631 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

Đào tạo nghề bàn

 

 

 HỘI DẠY NGHỀ VIỆT NAM

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

CS1: A3P2 – TT Giáo viên – ĐHNN - Cầu Giấy – Hà Nội

CS2: 441 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

CS3: 451 Hoàng Quốc Việt  - Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09 7660 7660 – 0967 8686 24 - 0982 78 78 21/40

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Nghiệp vụ Bàn

 

 

Mục tiêu khóa học:

Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách Sạn – Nhà Hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.

Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng.

Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.

 

Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương

 

Nội dung khóa học:

1. Các môn cơ sở:

- Tâm lý khách du lịch

- Kỹ năng giao tiếp

2. Các môn nghiệp vụ bàn:

Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng

- Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp

Kiến thức về thực đơn

Nhận thức về dụng cụ trong nhà hàng

Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế

Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng

Công tác chào đón và giới thiệu sản phẩm

Quy trình phục vụ

Phục vụ rượu các lọai

Xử lý than phiền của khách

Cách xếp khăn ăn

Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thọai

Xử lý tình huống xấu xảy ra do nhân viên vô tình hoặc va chạm

Kỹ năng giao tiếp và quản trị nhân sự

 

Thời gian, địa điểm học tập và học phí :

- Thời gian: 3 tháng - 3 buổi trên tuần

- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

- Học phí: 3.000.000đ/ 1 khóa học/ 1 học viên

 

Thủ tục  nhập học:

- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm

- Bản sao bằng TN THCS, THPT

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng

- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

- Giấy khám sức khỏe

 

Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc

 

Liên hệ: Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân Lực

ĐC: 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.3793 2609 – 0967 8686 24 

 

 

 

 

Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng Tiger

SiteMap