Đào tạo Marketting bán hàng chuyên nghiệp

THÔNG  BÁO

Về việc mở lớp đào tạo Marketting bán hàng chuyên nghiệp

Xem Nội dung khóa học lớp Marketting bán hàng chuyên nghiệp

Mục tiêu: Khoá học nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có. Để từ đó bán hàng thành công và biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới cho công ty.

Để giữ được khách hàng truyền thống và phát triển được mạng lưới khổng lồ khách hàng mới, đó không chỉ dừng lại ở việc bán hàng đơn giản mà là cả một nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp nhất là vào giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay.

Để có được những mối quan hệ tươi sáng và sự hoàn mỹ về dịch vụ trước và sau bán hàng, xin trân trọng gửi tới Quý Công ty chương trình đào tạo dành riên: “Nghệ thuật giao tiếp; Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng”

Khoá học nhằm giúp học viên khẳng định mình là đối tác tin cậy của khách hàng dù là khó tính đến đâu, bạn sẽ không chỉ được học cách sử dụng kỹ năng bán hàng mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, bạn sẽ được thực hành các kỹ năng này qua các tình huống, Và cuối cùng bạn sẽ được học một quy trình từng bước, từng bước để tìm kiếm khách hàng và giữ họ ở lại lâu dài hơn.

Đối tượng học lớp Marketting bán hàng: Thành viên ban Giám đốc, hệ thống các siêu thị và trung tâm thương mại, các cá nhân có nhu cầu.

Thời gian: Khai giảng 1 lớp/tháng (Khi nhận được danh sách học viên đăng ký học, công ty sẽ gửi lịch thông báo khai giảng)

Giảng viên: Là các giảng viên cao cấp của các trường ĐH

Phí tập huấn: 1.500.000đ  (Bao gồm: Phí tập huấn, tài liệu, tea-break)

Địa điểm: 1- Số  451 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

2- Số 181/9 - đường 3/2- P.11- Q.10 - TP. HCM

Thông tin về lớp học Marketting bán hàng chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam:

Trụ sở chính: A3P2 – TT Giáo viên – ĐHSPNN – ĐHQGHN. TEL: 04. 3754 9260.

Website:  http://giaoducvietnam.edu.vn

Miền Bắc: - 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. TEL: 04.3793 2609

- 455 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. TEL: 04. 3793 8053

Mobile: 0982 78 78 40 – 0982787821

Email: daotaonganhan_hn1@giaoducvietnam.edu.vn

Miền Nam:   - 181/9 đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. HCM.

- Số 195 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP. HCM.

Mobile: 0973 86 86 80 – 0973 86 86 00.

Email: daotaonganhan_hcm1@giaoducvietnam.edu.vn.