Đào tạo Kỹ năng thuyết trình

Về việc đào tạo về Kỹ năng thuyết trình

* Một con người có hiểu biết sâu rộng lại có khả năng diễn đạt tốt bằng lời nói, thì có thể giáo dục, thuyết phục và động viên người khác tư duy đúng và hành động có hiệu quả, phục vụ cho một mục đích cao quý.

* Là nhà điều hành, quản lý kinh doanh hoặc nhà khoa học, chuyên gia, bạn thường được yêu cầu - hoặc đó là nhiệm vụ của bạn trình bày ý kiến tại các cuộc họp, hội nghị, hội thảo. Đôi khi, bạn cần ứng khẩu trước đám đông. Đừng bao giờ lúng túng khi bị “đột kích” bất ngờ.

*Ở các trường ĐH Mỹ, kỳ thi cuối khoá của SV cho tất cả các nghành học, đều bao gồm môn thi hùng biện bắt buộc. Nếu không qua được môn thi này, SV sẽ không được cấp bằng cho dù tất cả các môn thi khác đều đạt loại ưu.

Nhận thấy kỹ năng thuyết trình là “vũ khí” quan trọng và lợi hại, một thế mạnh cạnh tranh của con người, trong bất cứ hoàn cảnh nào …Công ty CP Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu khoá đào tạo: Kỹ năng thuyết trình.

Chủ giảng:

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương (chuyên gia hàng đầu về đào tạo kỹ năng và khai thác khả năng tiềm ẩn con người).

Giáo trình này bao gồm:

·        Chuẩn bị các bước cho một bài thuyết trình: thiết lập mục tiêu, lập giàn ý.

·        Cách thức để có phần mở đầu gây ấn tượng.

·        Nội dung chính - thứ tự hợp lý, liên hệ, kết nối.

·        Sử dụng công cụ minh hoạ.

·        Cách thức trình bày: ngôn từ, thời gian, giọng điệu,…

·        Xử lý các câu hỏi.

·        Các kỹ thuật hùng biện tu từ.

·        Các tiêu chí để đánh giá một bài thuyết trình hiệu quả.

Địa điểm học:  554 Hoàng Quốc Việt-Đối diện ĐH Điện lực

Kinh phí       : 800.000 (Bao gồm học phí, tài liệu, tea-break)

Thời gian học: 1 ngày

Thanh toán    : Tiền mặt tại địa điểm học tập

Thủ tục : Học viên đăng ký qua điện thoại, Fax, Email… trước ngày khai giảng 03 ngày; Nộp 02 ảnh 3 x 4cm.

Mục tiêu đào tạo: sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể:

1.      Nắm bắt các yếu tố then chốt của một bài thuyết trình chuyên nghiệp.

2.      Học các kỹ thuật để thực hiện một bài thuyết trình hiệu quả.

3.      Thảo luận, trình bày và thực hành hiệu quả các bí quyết “những gì nên làm và không nên làm” khi thực hiện một bài thuyết trình.

4.      Thể hiện các kỹ năng đã nắm bắt được thông qua các hoạt động nhóm và các đề tài thuyết trình cá nhân trong tổ chức của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam:

Trụ sở chính: A3P2 – TT Giáo viên – ĐHSPNN – ĐHQGHN. TEL: 04. 3754 9260.

Website:  http://giaoducvietnam.edu.vn

Miền Bắc: - 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. TEL: 04.3793 2609

- 455 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. TEL: 04. 3793 8053

Mobile: 0982 78 78 40 – 0982787821

Email: daotaonganhan_hn1@giaoducvietnam.edu.vn

Miền Nam:   - 181/9 đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. HCM.

- Số 195 đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP. HCM.

Mobile: 0973 86 86 80 – 0973 86 86 00.

Email: daotaonganhan_hcm1@giaoducvietnam.edu.vn.