bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM
TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 29 tháng 07 năm 2014

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG KINH DOAN XĂNG DẦU, GAS
-       Theo Quy định tại Nghị định số 84/2009/NĐ-CP ngày 15 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ về điều kiện kinh doanh xăng dầu thì cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh xăng dầu phải được đào tạo nghiệp vụ về bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu.
-       Căn cứ Nghị định số 104/2011/NĐ-CP ngày 16 tháng 11 năm 2011 về quy định xử phạt vi phạm hành chính về kinh doanh xăng dầu.
-       Theo chương trình hợp tác giữa công ty CP giáo dục Việt Nam với cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Công thương.
-       Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, cá nhân đã hoặc sẽ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu,gas trên toàn quốc, Công ty CP giáo dục Việt Nam tổ chức khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu , gas (LPG) với nội dung cụ thể như sau:
Mục tiêu đào tạo:
Trang bị kiến thức cơ bản về môi trường và bảo vệ môi trường cho người học, nhằm nâng cao nhận thức về môi trường, trách nhiệm bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, gas và kinh doanh thương mại.
Nắm được kiến thức cơ bản về môi trường, ô nhiễm môi trường trong kinh doanh xăng dầu, gas.
- Hiểu được tính chất, cơ chế ảnh hưởng của chất độc hại trong xăng dầu đối với môi trường và sức khỏe con người.
- Nắm vững cách xử lý, khắc phục, hạn chế tác động của ô nhiễm môi trường trong kinh doanh xăng dầu, gas.
Sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động và bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, gas.
 - Có kỹ năng cơ bản xử lý các vấn đề ô nhiễm môi trường thong thường trong kinh doanh xăng dầu, gas.
Có ý thức chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
- Yêu nghề, có lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, cẩn trọng, chuyên nghiệp, nghiêm túc, trung thực, khách quan.
Đối tượng đào tạo:
Người lao động thuộc cơ sở kinh doanh xăng dầu, gas.
- Sinh viên, học sinh chuyên ngành kỹ thuật xăng dầu, chuyên ngành kinh doanh xăng dầu và các chuyên ngành khác.
 - Cán bộ viên chức ngành công thương.
Học Phí : 1.500.000đ/ học viên
Thời gian học: 07 ngày
Nội dung:
Chuyên đề 1 : Chiến lược và định hướng bảo vệ môi trường Việt
Chuyên đề 2 : Pháp luật và bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, gas tại Việt Nam
Chuyên đề 3: Môi trường và ô nhiễm môi trường trong hoạt động kinh doanh xăng dầu, gas

Chuyên đề 4 : Trách nhiệm, nghĩa vụ BVMT của tổ chức cá nhân kinh doanh xăng dầu, gas
Chuyên đề 5 : An toàn môi trường và một số biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường trong kinh doanh xăng dầu, gas
Chuyên đề 6 : Thực hành quan trắc và xử lý môi trường tại cửa hàng
           Địa điểm học :
           -     Tại Hà Nội: Số 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
           -     Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu
           -     Tại Tp Hồ Chí Minh: Số 195 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh
           -     Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết
           Khai giảng: Liên tục hàng tháng
           Lịch học: Học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp  để đăng ký:
          -     Học liên tục vào giờ hành chính các ngày trong tuần
          -     Học vào các buổi tối các ngày trong tuần (từ 18h00- 20h00)
          -     Học vào  Thứ 7 + Chủ nhật (học cả ngày)
           Hồ sơ nhập học:
          -    Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương hoặc cơ quan
          -    Chứng minh nhân dân phô tô
          -    04 ảnh 3 x 4  (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sau từng ảnh)
           Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu, gas” có giá trị để hoàn thiện điều kiện kinh doanh xăng dầu, gas (LPG) theo quy định của pháp luật hiện hành.
Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu tham gia vui lòng gửi danh sách theo mẫu đính kèm về theo địa chỉ email: hathuy@giaoducvietnam.edu.vn ;  ĐT/Fax: (04)3754 9693 ; 0985 86 86 30 để đăng ký.

Hà Nội,ngày 29 tháng 07 năm 2014

GIÁM  ĐỐC